Cách chọn tranh dán tường cho bé yêu

Rate this post

Chắc hẳn các mẹ ai cũng muốn phòng của các bé yêu được trang trí thật bắt mắt. Việc đó sẽ giúp cho con bạn thỏa sức sáng tạo và cảm thấy thích thú hơn trong học tập.  Hiểu được điều đó nên hàng loạt các chủ để về động vật, hoa cỏ hay búp bê,.. được ra đời để phục vụ cho các cha mẹ trang trí phòng cho bé được thuận tiện hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tranh dán tường cho bé.

Ưu điểm khi chọn tranh dán tường cho bé

Không bị giới hạn về kích thước: decal dán tường hay tranh treo tường luôn bị giới hạn về kích thước ở một khoảng nào đó. Còn đối với tranh dán tường bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước đê phù hợp với không gian mà không cần phải cắt ghép hay chắp vá.

Tranh dán tường cho bé không bị giới hạn về kích thước

Chủ đề vô cùng đa dạng và phong phú để có thể phù hợp với sở thích và tính cách của bé.

Giá thành lại vô cùng hợp lí, khiến các phụ huynh có thể bỏ ra một số tiền vừa phải mà lại giúp cho con tự học, tự chơi.

Cách chọn tranh dán tường cho bé

Phòng ngủ được coi là không gian riêng của các bé.  Là nơi nghỉ ngơi, vui chơi và đánh dầu bước đầu để các con tự lập khi đã dần lớn lên. Vì vậy việc lựa chọn tranh dán tường vùa có thể làm đẹp cho căn phòng của bé vừa có khả năng kích thích não bộ và tư duy bé phát triển. Nhưng nếu bạn lựa chọn giấy dán tường không phù hợp với trẻ sẽ gây ra những tác hại ngược lại. Do đó, khi chọn tranh cho trẻ, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

Đối với phòng ngủ nên dán những tranh có màu sắc dịu nhẹ để trẻ nhanh chóng đi vào giấc ngủ, nên tránh những tranh có màu sắc quá sặc sỡ hay không phù hợp với lứa tuổi.

Nên chọn tranh phù hợp với độ tuổi và tính cách của trẻ

Nên chọn những tranh có màu sắc sặc sỡ đối với phòng chơi hay phòng học,… việc này sẽ kích thích bé ham học hỏi và sáng tạo nhiều hơn.

Nên chọn tranh phù hợp với sở thích và giới tính của trẻ, ví dụ như đối với bé gái nên chọn tranh búp bê, hoa cỏ,… Nếu là bé trai nên chọn tranh ô tô hay siêu nhân.

Trên đây là những thông tin bổ ích mà bạn có thể tham khảo để sử dụng tranh dán tường cho bé. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể tự lựa cho con  mình những hình ảnh tranh dán phù hợp với bé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.