Địa chỉ mua giấy dán tường uy tín hiện nay ?

Rate this post

Hiện nay, giấy dán tường đang dần trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, có rất nhiều địa chỉ cung cấp giấy dán tường đẹp. Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi về địa chỉ mua giấy dán tường uy tín hiện nay.

Giấy dán tường có đặc điểm gì?

Giấy dán tường là vật liệu trang trí cho không gian của bạn. Bạn có thể dùng cho phòng khách, phòng ngủ, spa hoặc khách sạn. Với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng: giấy dán tường Ý, giấy dán tường Nhật Bản và giấy dán tường Hàn Quốc… phù hợp với từng không gian của bạn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có các kích thước khác nhau: 5,3m2/cuộn, 7,2m2/cuộn hoặc 16,5m2/cuộn.

 

Một vài mẫu giấy dán tường hiện nay

Sản phẩm có thể chống ẩm mốc, độ bền cao và cách âm cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, giấy dán tường còn không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường. Ngoài ra, sản phẩm cũng dễ dàng thi công và vệ sinh.

Địa chỉ mua giấy dán tường uy tín hiện nay

Hiện nay, có nhiều địa chỉ mua giấy dán tường một trong số đó là Behouse. Dưới đây là một số mẫu dán tường mà bạn có thể tham khảo.

Giấy dán tường Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước có công nghệ hiện đại đứng đầu khu vực. Với việc áp dụng công nghệ vào sản xuất giấy dán tường đã làm cho sản phẩm này nhanh chóng nằm trong top các mẫu giấy dán tường được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

 

Không gian được trang trí bằng giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản đa số là các mẫu trơn hoặc hoa văn đơn giản. Vì thế, sản phẩm thường phù hợp với các không gian như: phòng khách, phòng ngủ hoặc khách sạn.

Giấy dán tường Ý

Giấy dán tường Ý là một trong những giấy dán tường cao cấp hiện nay. Tuy có giá thành tương đối cao nhưng sản phẩm lại có độ bền cao. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống ẩm mốc và cách âm cách nhiệt tốt.

 

Giấy dán tường Hàn Quốc

Nếu bạn đang muốn trang trí lại quán cà phê hoặc shop thời gian của mình thì giấy dán tường Hàn Quốc là một gợi ý không tồi. Ngoài ra, sản phẩm có kiểu dáng đa dạng bạn cũng có thể dùng cho spa, khách sạn hoặc phòng họp. Sản phẩm có khả năng thấm nước và độ bền cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc để trang trí phòng spa

Trên đây là bài viết địa chỉ mua giấy dán tường uy tín hiện nay mà chúng tôi đã chia sẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua giấy dán tường đẹp. Hãy liên hệ với Behouse của chúng tôi qua hotline 0962.033983 hoặc 0819.643983 để được tư vấn.