Kết hợp Giấy dán tường và Tranh dán tường để trang trí phòng ngủ của bé

Rate this post

      Trang trí nội thất phòng các bé được các bậc phụ huynh rất quan tâm bởi đây là nơi vui chơi, nghỉ ngơi chủ yếu của bé. Giấy dán tường và tranh dán tường 3D đang là mẫu trang trí phổ biến nhất hiện nay, bởi sự đa dạng mẫu mã, họa tiết, hình ảnh 3D phù hợp với trẻ và có chất lượng, độ bền cao, an toàn cho trẻ , dễ dàng thay thế phù hợp với sự phát triển, sở thích của trẻ. Lựa chọn Giấy và Tranh dán tường cần phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, sở thích của trẻ và diện tích,nội thất căn phòng. Behouse hy vọng một số ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp cho phòng ngủ của bé.

  •       Bạn cần lựa chọn mẫu giấy và tranh theo độ tuổi của bé. Đối với bé 0-4 tuổi, trẻ thường mới nhận biết được màu sắc và hình dáng đơn giản, rất hiếu động và tò mò về mọi thứ xung quanh. Bạn nên thay thế mảng tường đơn điệu bằng mẫu Giấy dán tường có tone màu mới lạ, kết hợp họa tiết hoạt hình nhiều màu sắc. Đây được xem như quá trình kích thích trí tưởng tượng  cho trẻ.

      Bạn cũng có thể dán nhấn mảng tường hình ảnh con vật ngộ nghĩnh, xe cộ, hoạt hình dễ thương,..giúp bé thích thú với căn phòng của mình.

  •       Đối với trẻ 5 tuổi trở lên, trẻ đã phát triển trí tượng tượng và sở thích riêng. Bạn hãy cho bé thỏa sức sáng tạo với những trí tưởng tượng từ căn phòng của mình để hiểu hơn về cuộc sống. Thường thì trẻ sẽ thích những câu chuyện cổ tích, thiên nhiên và con vật. Bạn có thể chọn mẫu tranh dán tường khổ lớn giúp bé được tiếp cận dần dần và hiểu hơn về các chuyện cổ tích.  Nên chọn mẫu giấy dán tường trơn màu, mẫu họa tiết nhẹ nhàng theo giới tính của bé, mẫu siêu nhân, ô tô, … với các bé trai, hay các họa tiết công chúa, hình sao, hoa lá, … đối với các bé gái.

Khi lựa chọn Giấy dán tường và Tranh dán tường cho phòng bé, bạn cần xem xét diện tích phòng. Nếu diện tích phòng ngủ của bé nhỏ, bạn nên hạn chế giấy dán tường có hoa văn lớn. Màu sắc giấy có sự hài hòa với đồ vật và tông màu chủ đạo của căn phòng để không gian quanh bé thoáng đãng hơn. Tông màu ưu tiên là tone sáng : be, ghi sáng, kem và trắng,… Nếu  phòng rộng thì bạn hãy sử dụng giấy dán tường nhiều hoa văn, họa tiết sẽ bù vào khoảng trống của căn phòng. Bạn có thể chọn tone màu trầm hơn: xanh lá, cam, xanh biển, ghi đậm,…

 Tranh dán tường 3D khổ lớn là lựa chọn thông minh bởi dán nhấn mảng tường bằng tranh với hình ảnh 3D sống động sẽ tác động mạnh tới trí tượng tượng của trẻ,tạo cho trẻ cảm giác được phiêu lưu trong những câu truyện cổ tích vui nhộn, tạo sự gần gũi cho trẻ và giúp căn phòng thêm chiều sâu, sinh động và ấm áp hơn.

 

Behouse Deco tự hào là nhà phân phối Giấy dán tường – Tranh dán tường 3D uy tín số 1 Hà Nội.

Liên hệ tư vấn tại nhà: 0962.033.983 – 0879.486.686.