Những lưu ý khi sử dụng tranh dán tường 3d phòng ngủ

Rate this post

Phòng ngủ là nơi chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người trong gia đình bạn. Vì vậy việc trang trí căn phòng sao cho đẹp, thoải mái  và chi phí thấp cũng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra cho bản thân. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì trên thị trường đã xuất hiện hàng loạt tranh dán tường 3d phòng ngủ với vô vàn mẫu mã đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng tranh dán tường.

Những mẫu tranh dán tường 3d phòng ngủ được nhiều người sử dụng:

  • Tranh hoa đào được cách điệu
  • Tranh hoa ly dán tường
  • Tranh hoa ginko và họa mi
  • Tranh 3d in nhánh hoa đào trắng
  • Tranh 3d họa tiết hoa hiện đại,…

Tranh dán tường 3d làm cho phòng ngủ thêm sinh động

Bên cạnh những mẫu tranh dán trên bề mặt tường thì còn có tranh 3d dán trên trần nhà. Với những mẫu chim hạc, cây tùng hay trần mây sẽ làm cho người nhìn ấn tượng và làm cho căn phòng có cảm giác trở nên rộng hơn. Hai mẫu tranh dán tường 3d phòng ngủ dán trên trần nhà có 2 mẫu thông dụng như sau:

  • Tránh dán bầu trời 3d phòng ngủ.
  • Tranh dán trần bầu trời xanh cỏ.

Hai tranh này đều có điểm chung là lấy mây trời làm điểm nhấn chính cho không gian. Làm cho ta có cảm giác mênh mông và yên bình.

Những lưu ý khi chọn tranh dán tường 3d cho phòng ngủ

Họa tiết: không nên sử dụng các hoa văn có đường nét dữ tợn hay quá nhiều họa tiết gây hoa mắt cho người nhìn. Mà nên chọn các họa tiết nhẹ nhàng để bạn có thể thoải mái và dễ đi vào giấc ngủ.

Màu sắc: đây là điều băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định tân trang lại căn phòng của mình. Lời khuyên chân thành là bạn nên sử dụng những màu phù hợp với màu sơn của tường. Để tránh sự kết hợp không đồng đều hay hài hòa.

Độ tuổi: chúng ta nên lựa chọn tranh dán tường cho phù hợp với từng độ tuổi và giới tính. Cụ thể như trẻ em thì nên chọn những mẫu có họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu. Các thiếu nữ thì chọn màu nhẹ nhàng, hoa văn đơn giản, thanh lịch. Với những người lớn tuổi thì nên chọn màu trầm để thể hiện sự trang trọng và tinh tế.

 Nên chọn tranh dán tường phù hợp với từng độ tuổi

Không gian: bạn cần xác định được không gian của mình là không gian rộng, nhỏ hay vừa. Từ đó ta mới xác định được họa tiết, màu sắc và kích thước phù hợp để lựa chọn.

Sức khỏe: chúng ta cần lưu ý đến vấn đề màu sắc vì nó có ảnh hưởng khá lớn đến tâm sinh lí của một số người như người già, người có bệnh về thần kinh,…

Bài viết trên đây đã giúp các bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình 1 tranh dán tường 3d phòng ngủ phù hợp với không gian của nhà mình. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết.