Các mẫu tranh dán tường dành cho phòng khách

Rate this post

Phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ vì thế khi chọn tranh dán tường cho phòng khách phải cân nhắc thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Bạn muốn có một bức tranh dán tường đẹp để phòng khách có chiều sâu và điểm nhấn, nhưng bạn luôn băn khoăn không biết làm cách nào để có thể chọn được một bức tranh dán tường vừa thật nghệ thuật mà cũng vừa hợp phong thủy. Behouse xin phép chia sẻ một số gợi ý giúp bạn chọn tranh dán tường theo tuổi của các bạn bởi trong phong thủy chọn tranh dán tường phòng khách theo độ tuổi sẽ giúp tài lộc đầy nhà và gặp được nhiều may mắn. Với từng độ tuổi khác nhau sẽ có những thể loại tranh khác nhau để lựa chọn sao cho thích hợp.

      Chọn tranh theo tuổi của gia chủ

Tranh dán phòng khách cho những người tuổi Mão

Người tuổi Mão nên sử dụng các loại tranh dán tường tứ quý như: TÙNG – CÚC – TRÚC – MAI, sở dĩ sử dụng loại tranh dán tường này là vì theo dân gian cây trúc sẽ thể hiện một sự thanh cao, bình an trong cuộc sống, làm chuyện gì cũng sẽ nhất định thành công, thuận lợi.

Tranh dán tường phòng khách cho người tuổi Thìn

Những người có tuổi Thìn sẽ rất hợp với những bộ tranh dán tường như: mã đáo thành công, tranh rồng 3D hay thượng mã phong hầu… Những bức tranh dán tường này vừa có tác dụng trang trí nhà cửa vừa mang lại những vận may và tài lộc.

Đối với người tuổi Tỵ

Muốn có tài lộc vào nhà người tuổi Tỵ nên lựa chọn những bức như : hoa mẫu đơn, tranh 3D Hoa sen – Cá chép, tranh Tùng, tranh hạc…

Những bạn tuổi Ngọ

Mẫu tranh dán: cửu ngư quần hội, tranh hoa sen – cá chép, tranh dán tường mẫu sơn dầu hoặc tranh dán tường tứ quý là những loại tranh rất phù hợp với người có tuổi Ngọ. Những bức tranh này sẽ khiến gia chủ có tuổi Ngọ đón nhiều tài lộc, hưng thịnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người tuổi Mùi hợp với tranh dán tường 3D, nên chọn tranh về tượng quan âm hay tranh phật, tranh đồng quê… những bức tranh này thể hiện sự hướng thiện, bình yên, treo tranh này để được hưởng an nhàn, hạnh phúc dư giả về sau.

Người tuổi Hợi vốn luôn có quý nhân phù trợ thế nên cần chọn tranh phong thủy theo bản mệnh của mình.

Nếu bản mệnh của người tuổi Hợi thiếu thủy thì lựa chọn những bức tranh dán tường liên quan tới cá như cửu ngư quần hội, tranh thác nước… Nếu bản mệnh thiếu đi kim, thì nên chọn là tranh dán tường về Tuyết Sơn. Thiếu về Hỏa thì chọn tranh về hình ảnh những chú ngựa. 

Sự lựa chọn những bức tranh dán tường hình rồng hoặc tranh dán tường sơn thủy hữu tình sẽ giúp cho bạn cũng như gia đình hút được vận khí tốt, làm ăn phát tài, phát lộc.

Theo như phong thủy, những người tuổi sửu rất hợp với những mẫu tranh dán tường phong cảnh về thiên nhiên như mùa thu, tranh cây mùa xuân, cây cổ thụ… mang đến cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, thanh tịnh.

Người tuổi Dần là những con người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, vì vậy những bức tranh dán tường theo phong cách sơn thủy hữu tình, tranh mã đáo thành công, hay những tranh phong cảnh như thiên nhiên núi non trùng trùng điệp điệp.

Rất hợp với những bức tranh dán tường 3D có hình trúc, tranh hình Tùng – Hạc gia chủ tuổi thân nên lựa chọn những bức tranh đó để dán làm tăng vận khí trong nhà.

Loại tranh mà hợp với người tuổi Dậu mang lại vận khí tốt cho họ, giúp gia đình gia chủ thêm hòa thuận, con cháu trong nhà trở lên thành công đỗ đạt là những bức tranh phong thủy 3D hình phượng, tranh Bách Điểu Phụng tranh tham dương khai thái…

Tranh được in trên vải lụa, với công nghệ in 3D-5D-8D… sắc nét chân thực sống động, giá thành rẻ, tranh dán tường Behouse đang dần trở thành trảo lưu trong giới trang trí nội thất vào những năm gần đây. Với những ưu điểm tuyệt vời mà không phải sản phầm nào cũng có được thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dòng tranh này.

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí tại nhà: 0962033983 – 0819643983.