Giấy dán tường hoa văn cổ điển kiến trúc biệt thự

Rate this post

Phong cách quý tộc, trầm mặc, cổ điển và sang trọng là thiên hướng của các kiến trúc biệt thự. Mặc dù ngày nay có những phong cách mới mẻ và đẹp hơn nhưng vẫn không thể lấn át đi phong cách cổ điển. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một số giấy dán tường hoa văn cổ điển để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Giấy dán tường hoa văn cổ điển Đức

Đã nhắc đến phong cách cổ điển thì Đức là một trong những nước đại diện được nhắc đến đầu tiên. Các dòng sản phẩm giấy dán tường Đức được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Châu Âu. 

Thương hiệu LohMann đang càng ngày được nâng tầm trên quốc tế với những hoa văn được thiết kế với sự tỉ mỉ. Giấy dán tường hoa văn cổ điển Đức thường ma ng lại cảm giác ấm cúng và tinh tế. 

Tuy nhiên, các dòng sản phẩm giấy dán tường của Đức không đa dạng về màu sắc. Thường chỉ có các màu gam tối đậm chất cổ điển. 

Giấy dán tường hoa văn cổ điển Đức

Giấy dán tường hoa văn cổ điển Hàn Quốc

Đối với giấy dán tường hoa văn cổ điển Hàn Quốc sẽ hơi khác các dòng sản phẩm hoa văn cổ điển khác. Những sản phẩm của Hàn Quốc vẫn có thiên hướng theo dòng hiện đại. Màu sắc chủ đạo mà dòng sản phẩm Hàn Quốc đem lại thường theo gam sáng, các họa tiết nhẹ nhàng, tinh tế và mượt mà hơn. 

Những họa tiết trên tấm giấy xem qua sẽ theo xu hướng tân cổ điển nhiều hơn. Nhưng đâu đó vẫn có đặc trưng nổi bật của dòng cổ điển. Hiện nay, theo dòng sản phẩm của giấy dán tường Hàn Quốc có rất nhiều mẫu mã khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn những loại mình thích.

Giấy dán tường hoa văn cổ điển Hàn Quốc

Giấy dán tường hoa văn cổ điển Đức

Một trong những sản phẩm giấy dán tường hoa văn cổ điển thì Đức là một trong những nước có thương hiệu nổi tiếng. Thương hiệu Italino là một trong hai thương hiệu giấy dán tường được sản xuất chuyên về dòng cổ điển. 

Với những người thích nội thất mang phong cách Châu Âu thì giấy dán tường của Ý là một ý tưởng đúng đắn. So với các sản phẩm của Đức, giấy dán tường của Ý đa dạng về mẫu mã và màu sắc hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm của Đức lại đẹp và sang trọng, được rất nhiều người ưa chuộng.

Giấy dán tường hoa văn cổ điển Đức

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển có thể tham khảo tại Behouse hoặc liên hệ tại hotline Hà Nội 0962033983

Trên đây là một số giới thiệu về các sản phẩm giấy dán tường hoa văn cổ điển. Chúc bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.