Được thành lập từ năm 2015, BeHouse là một trong những tổng kho phân phối Giấy dán tường và trực tiếp có xưởng sản xuất in tranh dán tường hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao, cùng với đội thi công lâu năm đã hoàn thành hàng nghìn công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Lựa chọn chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn nhất của bạn.

Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm Giấy dán tường giá rẻ thì Giấy dán tường Trung Quốc là một lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn

Nói về nguồn gốc xuất xứ giấy dán tường thì Trung Quốc được coi là nơi đầu tiên sử dụng giấy dán tường, điều đó cho chúng ta dễ hiểu vì sao Trung Quốc cũng là một trong số các quốc gia sử dụng giấy dán tường từ rất sớm. Là một trong số các nước phát triển sớm, việc sản xuất và phân phối giấy dán tường đã có từ rất lâu đời, và giờ đây nhờ công nghệ hiện đại, tạo ra những mẫu giấy dán tường chất lượng, đa dạng thiết kế, giấy dán tường Trung Quốc đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Mẫu mã hiện đại, màu sắc hài hòa, phục vụ được hầu hết mọi công trình lớn nhỏ và mọi lĩnh vực.

Ưu điểm Giấy dán tường Trung Quốc 
– Giá thành thấp, mọi người có thể sử dụng
– Khổ giấy nhỏ, phù hợp với mọi bức tường mà không sợ dư thừa nhiều
– Chất lượng khá tốt, chịu tác động môi trường tốt
– Mẫu mã phong phú, đáp ứng mọi công trình và lĩnh vực

 Nhược điểm Giấy dán tường giá rẻ
– Khổ giấy nhỏ khiến bông hoa hay chủ thể nhấn hơi nhỏ
– Thi công không tốt sẽ khiến lộ nhiều đường giáp mí trên tường
– catalogue không có nhiều hình phối cảnh cho khách hàng xem

BÁO GIÁ VÀ MẪU GIẤY TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

NHẬT KÝ CÔNG TRÌNH

Đăng ký tư vấn miễn phí tại nhà

BeHouse hỗ trợ mang mẫu catalogue tới tư vấn tại nhà miễn phí, hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ tư vấn ngay lập tức.

Hoặc liên hệ: 0962.033983 – 0973.959118

Showroom: Số 328 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( Có chỗ đỗ ô tô)

www.facebook.com/behousedeco