Mẫu giấy dán tường giả gạch độc đáo

Rate this post

Nếu bạn đang có ý định muốn cải thiện không gian của mình hãy lựa chọn giấy dán tường. Vậy giấy dán tường là gì? Đặc điểm của giấy dán tường giả gạch? Hãy cùng Behouse tham khảo qua bài viết dưới đây.

Giấy dán tường là gì?

Giấy dán tường là vật liệu trang trí được các kiến trúc sư hoặc người tiêu dùng tìm kiếm. Sản phẩm này có rất nhiều kiểu dáng đến từ các thương hiệu khác nhau: giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Đức, giấy dán tường Hàn Quốc… Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để trang trí phòng khách, spa hoặc khách sạn…

Không gian được trang trí bằng giấy dán tường

Đặc điểm của giấy dán tường giả gạch 

Giấy dán tường giả gạch là một trong những sản phẩm giấy dán tường được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm thường được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng họp hoặc khách sạn. 

Giấy dán tường phòng khách giả gạch

Giấy dán tường giả gạch có chi phí rẻ hơn so với các vật liệu trang trí khác. Sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật chống ẩm, chống nước. Ngoài ra, giấy dán tường giả gạch có khả năng dính chặt trên các bề mặt. 

Nếu sử dụng trong khoảng thời gian dài sẽ không bị phai màu hoặc bị rách. Sử dụng giấy dán tường giả gạch tiết kiệm thời gian và công sức. Sản phẩm này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như vô hại đối với môi trường.

Giấy dán tường giả gạch với nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu sử dụng giấy dán tường giả gạch màu trắng sẽ tạo nên không gian sang trọng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các loại giấy dán tường giả gạch màu khác cho nơi ở của bạn.

Mẫu giấy dán tường giả gạch

Nếu sử dụng trong khoảng thời gian dài, bạn có thể thay đổi mẫu giấy dán tường giả gạch khác. Vì quá trình thi công của giấy dán tường giả gạch khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

Giấy dán tường giả gạch không chỉ mang lại cho bạn một không gian đẹp và lạ mắt. Mà sản phẩm còn có độ bền cao không kém gì các mẫu giấy dán tường khác. Ngoài ra, sản phẩm này cũng rất dễ dàng khi vệ sinh.

Các lưu ý khi sử dụng giấy dán tường giả gạch

Bạn có thể sử dụng khăn ẩm hoặc giấy ướt để làm sạch bề mặt để giấy dán tường được dính chặt hơn vào bề mặt. Nếu bề mặt có các vết bong tróc hoặc ẩm mốc bạn có thể dùng giấy nhám để cạo sạch.

Trước khi bắt đầu thi công bạn cũng nên đo kích thước của không gian mà bạn cần trang trí. Tránh trường hợp bị thiếu hoặc dư giấy dán tường khi thi công. Ngoài ra, bạn nên chọn các cơ sở uy tín để tìm mua giấy dán tường chất lượng nhất.

Trên đây là những thông tin về giấy dán tường giả gạch mà Behouse chúng tôi chia sẻ tới bạn. Nếu bạn đang muốn tìm mua giấy dán tường giả gạch hãy liên hệ tại Hà Nội 0962.033983 để được tư vấn.