Những mẫu giấy dán tường phòng ngủ trẻ em mới nhất 2021

Rate this post

Mẫu giấy dán tường phòng ngủ trẻ em đẹp 2021

Đã qua rồi cái thời cả nhà ngủ chung, bố mẹ ngủ chung con cái. Hầu hết ngày nay các gia đình xây nhà đều có phòng riêng cho các con. Đặc biệt cho các bé không gian riêng để quen dần lối sống tự lập. Trang trí các không gian này cần các mẫu giấy dán tường phòng ngủ trẻ em đẹp. Cùng xem một số mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ trẻ em trong bài viết sau:

Sử dụng giấy dán tường cho phòng ngủ của trẻ

Tùy theo là bé trai hay bé gái mà sử dụng những mẫu giấy dán tường phòng ngủ trẻ em phù hợp.

Giấy dán tường màu cam cho các bạn nam

Tùy theo độ tuổi và giới tính mà sử dụng những mẫu giấy dán tường phòng ngủ trẻ em phù hợp.

GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ BÉ TRAI

Thường phòng cho bé trai thường sử dụng giấy dán tường tông màu xanh dương, đỏ hay trắng đen. Những màu sắc mạnh mẽ như giới tính của con trai. 

 

Chán ngấy những bức tường trắng một màu. Bạn muốn thay đổi, tô điểm cho không gian sự khác lạ. Đặc biệt muốn đem không gian bầu trời rộng lớn vào ngôi nhà của mình. Hãy chọn mẫu giấy dán tường họa tiết mây bay

GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ BÉ GÁI

Ngược với bé trai thì phòng ngủ bé gái nên chọn những mầu giấy dán tường màu hồng, họa tiết nên có hình đáng yêu như gấu bông, công chúa …

Ngay sau đây là một loạt các mẫu giấy dán tường màu hồng cực đáng yêu cho các bạn chọn lựa

Giấy dán tường họa tiết công chúa

Lựa chọn giấy dán tường phù hợp hơn decal hoặc sơn tranh vì giấy dán tường bền đẹp, đặc biệt là an toàn và giấy dán tường không có mùi độc hại hoặc khó chịu cho trẻ nhỏ như các sản phẩm khác.

Trên đây là một số mẫu giấy dán tường phòng ngủ trẻ em đẹp. Anh chị có thể tham khảo và lụa chọn trang trí cho phòng của bé nhà mình. Liên hệ với Behouse để nhận file mẫu giấy dành riêng cho phòng của bé, giúp bé thỏa thích chọn lựa.