Rèm phòng tắm phù hợp

https://rembehouse.vn/wp-content/uploads/2021/04/enjoy-dimout-glacier-36-enjoy-roller-blind-1.jpg
Rate this post

Phòng tắm thường là một trong những phòng nhỏ nhất trong nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng dễ trang trí. Nếu bạn có phòng tắm mà cần phải có rèm che, có rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường. Rèm phòng tắm được sử dụng với mục đích thiết thực là ngăn nước ra khỏi bồn tắm hoặc khu vực vòi hoa sen, nhưng chúng cũng được sử dụng để giữ cho phòng tắm của bạn đẹp hơn. Chọn rèm phù hợp cho phòng tắm của bạn bằng cách phối hợp nó với màu sắc xung quanh thiết bị và vật liệu bên trong căn phòng.

Rèm phòng tắm
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Quyết định chất liệu cho rèm phòng tắm của bạn

1.Rèm vải bông

Mặc dù chi phí cao hơn, nhưng vải bông thường là một lựa chọn tốt cho rèm phòng tắm. Rèm vải bông có xu hướng giữ nếp tốt nhất và cũng dễ giặt nhất. Chúng cũng có thể mang lại cho phòng tắm của bạn cảm giác sang trọng hơn. 

Bông có thể hút ẩm dễ dàng. Nếu bạn mua một tấm rèm vải bông cotton, hãy chắc chắn rằng bạn có một tấm lót chất lượng để đi cùng với nó. Hãy nhớ rằng rèm phòng tắm bằng vải cotton sẽ cần được giặt mỗi tháng một lần để luôn đẹp và sạch sẽ.

rèm phòng tắm

2. Vải tổng hợp Vinyl hoặc Polyester

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để bảo trì rèm phòng tắm, rèm cửa bằng nhựa vinyl có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng có thể được làm sạch và có nhiều màu sắc khác nhau, giúp việc phối hợp chúng với các đồ trang trí phòng tắm khác trở nên đơn giản hơn.

Ngoài chất liệu vinyl, bạn có thể thử các vật liệu tổng hợp khác polyester. Bởi vì rèm phòng tắm bằng nhựa vinyl rẻ hơn, chúng rất tuyệt nếu bạn có kế hoạch thay đổi trang trí phòng tắm của mình thường xuyên.

Rèm phòng tắm
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

3.Chất liệu vải hữu cơ, tự nhiên

 Nếu bạn có ý thức về môi trường, bạn có thể muốn có một tấm rèm phản ánh những giá trị này. Hãy tìm rèm làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường, chẳng hạn như sợi gai dầu để giảm thiểu việc sử dụng hóa chất và vật liệu nhân tạo. Hãy nhớ rằng rèm hữu cơ có thể đắt hơn và khó bảo trì hơn.

Rèm phòng tắm
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

4.Rèm sợi nhỏ. 

Rèm sợi nhỏ có khả năng chống ẩm tốt hơn rèm bông nhưng mềm hơn những thứ như vải tổng hợp polyester. Những tấm rèm này thường có trọng lượng nặng hơn, vì vậy chúng có thể hoạt động tốt nếu phòng tắm của bạn có áp lực nước lớn. Chúng cũng có thể giặt bằng máy, có thể tiết kiệm thời gian làm sạch cho bạn. Vì rèm sợi nhỏ nặng hơn nen hãy đảm bảo rằng thanh rèm của mình đủ chắc chắn để giữ rèm được an toàn hơn.

Rèm phòng tắm
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

5. Chọn vật liệu lót chắc chắn.

Hầu như tất cả các rèm phòng tắm sẽ yêu cầu một số loại rèm lót.. Bạn nên chọn một lớp lót chắc chắn sẽ bảo vệ rèm cửa của bạn khỏi độ ẩm.  Chọn rèm cửa có màu trong hoặc sáng. Chúng cho phép nhiều ánh sáng hơn vào trong phòng tắm.

Hầu hết các lớp lót được làm từ nhựa vinyl. Nếu bạn có ý thức về môi trường, có thể khó tìm được giải pháp thay thế. Tuy nhiên, nếu điều đó quan trọng đối với bạn, hãy cố gắng tìm kiếm những tấm lót không phải làm từ nhựa vinyl nhưng bạn cũng cần lưu ý chúng sẽ khó bảo trì hơn khi sử dụng lâu dài bạn nên tìm vải lót rèm chống nấm mốc chúng có giá thành đắt hơn nhưng bạn sẽ không còn  phải thay thế chúng thường xuyên.

Rèm phòng tắm
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Chọn đúng phong cách cho rèm phòng tắm của bạn

1. Rèm cửa với họa tiết, màu sắc nổi bật

Những tấm rèm này thường có hoa văn hoặc họa tiết khiến chúng nổi bật trong căn phòng và được làm từ các loại vải chất lượng cao hơn nhưng  lại rất dễ bị ẩm ướt hơn, chúng có thể hoạt động tốt nhất nếu bạn sử dụng bồn tắm nhiều hơn vòi hoa sen. Bạn chỉ nên chọn chúng nếu bạn đang muốn làm cho một căn phòng thực sự nổi bật, chúng không phải là sự lựa chọn thiết thực nhất.

2. Chọn một màu đồng nhất để có một cái nhìn tối giản. 

Nếu phòng tắm của bạn có thiết kế tối giản hơn, hoặc nếu bạn hướng đến sự thực dụng hơn là trang trí, hãy xem liệu bạn có thể tìm được rèm phòng tắm đồng màu hay không. Vì đơn giản, rèm đồng màu sẽ phù hợp với hầu hết các phòng tắm khi nó phù hợp với bảng màu hiện có. Ví dụ, một tấm rèm có tông màu đất sẽ rất phù hợp trong phòng tắm có màu sắc trung tính.

3. Giữ màu sắc nhất quán trong phòng tắm của bạn.

Bạn muốn chắc chắn rằng rèm phòng tắm của bạn không xung đột với các màu hiện có. Nếu phòng tắm của bạn có màu trung tính, chẳng hạn như màu trắng, bạn có thể thử thêm một mảng màu với rèm sáng hơn. Tuy nhiên, nếu phòng tắm của bạn đã có một bảng màu cố định, hãy cố gắng chọn rèm sao cho phù hợp.

Ví dụ, giả sử phòng tắm của bạn có gạch màu vàng và bồn rửa màu vàng. Cố gắng chọn rèm có màu bổ sung, chẳng hạn như rèm màu xám hoặc xanh lá cây. Bạn cũng có thể làm rèm tương phản với màu vàng, chẳng hạn như rèm màu tím.

4. Hãy tính đến thiết bị trang trí của phòng tắm. 

Rèm của bạn không nên chỉ phù hợp với màu sắc trong phòng tắm của bạn. Hãy nghĩ về những thứ như đèn chiếu sáng và gương trong phòng tắm của bạn. Hầu hết các phần cứng trong phòng tắm đều có phần tinh tế. Tuy nhiên, nếu bạn có gương rất lớn hoặc đèn chiếu sáng rất công phu, bạn có thể chọn một tấm rèm mềm mại. Điều này sẽ giúp thiết kế của rèm không bị choáng ngợp, rối mắt

Không giống như những không gian khác chọn rèm phòng tắm không chỉ quan tâm đến màu sắc của sản phẩm mà còn phải xem xét rất nhiều đến tính ứng dụng thực tế của rèm để đảm bảo sự tiện lợi và để rèm phat huy được hết tác dụng của nó.

BEHOUSE DECO THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1

XEM THÊM

-18%
180.000 
-18%
180.000 
-18%
180.000 
-18%
180.000 
-18%
180.000 
-18%
180.000 
-18%
180.000 
-18%
180.000 
-18%
180.000 
-18%
180.000