Sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc

Rate this post

      Màu sắc giấy trên tường trơn luôn chuẩn hơn trên quyển mẫu nhỏ. Hơn nữa, ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn cũng ảnh hưởng đến màu sắc của giấy dán tường,  ánh sáng mặt trời sẽ cho màu sắc trung thực nhất còn khi sử dụng ánh sáng nhân tạo, việc bạn dùng loại đèn gì, ánh sáng nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều lên màu sắc bề mặt giấy.
      Ví dụ:
– Dưới ánh sáng mặt trời: giấy màu trắng giữ nguyên sắc độ còn màu kem thì có ánh vàng.
– Dưới ánh sáng đèn tròn (đèn sợi đốt): giấy màu vàng trở nên nhạt hơn, giấy  màu xanh lá trở nên xỉn hơn, giấy màu hồng có thêm sắc đỏ, các mẫu giấy màu trắng, kem có thêm sắc vàng.
– Dưới sánh sáng đèn neon: các mẫu giấy màu sắc có thêm ánh xanh dương, điều này khiến cho các màu sắc chuyển sang tông lạnh và trông xỉn hơn.

Sau khi chú ý đến ánh sáng các bạn có thể lựa chọn sử dụng màu giấy theo xu hướng thiết kế hoặc sở thích cá nhân. Vậy chọn màu giấy dán tường màu gì sang trọng và đẹp mắt nhất? Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường được nhiều gia đình yêu thích nhất:

      Giấy dán tường màu trắng: Màu trắng tạo cảm giác tinh tế, thanh lịch, giúp mở rộng không gian cho những căn nhà hẹp. Nếu bạn muốn tìm mẫu giấy dán tường nhà ống đẹp thì màu trắng là màu rất thích hợp. Giấy dán tường màu trắng ngà: Thích hợp với phong cách cổ điển hoặc vintage, tạo cảm giác thoáng đãng nhưng ấm áp hơn màu trắng.

      Giấy dán tường tông màu vàng: Màu vàng là màu tạo được sức hấp dẫn lớn, thể hiện được sự sang trọng, kết hợp với màu trắng và nội thất kiểu cổ điển sẽ tạo nên không gian xa hoa, đẳng cấp cho gia chủ.

       Giấy dán tường xám be: Xám be không phải là màu giấy dán tường thông dụng trước kia, nhưng những năm gần đây, khi xu hướng nhà ở chuyển dịch dần sang nhà chung cư thì màu sắc này dần lên ngôi. Màu xám be giúp tạo cảm giác yên tĩnh, thoải mái mà không quá u ám cho căn nhà, giúp không gian nhà thoáng đãng.

        Mẫu giấy hệ màu pastel: Những năm gần đây, khi màu pastel lên ngôi thì việc chọn giấy dán tường màu pastel ngày càng được yêu thích, đặc biệt là trong giới trẻ. Màu pastel có đặc điểm là dịu nhẹ, ngọt ngào tạo cảm giác dễ thương nhưng vẫn thanh lịch. Pastel được chia thành hai nhóm màu: mát dịu và ấm áp. 

+ Tông mát dịu bao gồm hồng, tím Lavender, xanh dương baby, xanh bạc hà, trong khi các màu coral, vàng sáng, đào, xanh quả bơ được xếp vào tông ấp mắt

Tông màu này nhận được sự ưu ái đặc biệt của phái nữ nhờ cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn mà nó đem lại.

Trên đây Behouse đã chia sẻ về cách lựa chọn  Màu sắc giấy dán tường và những ích lợi mà chúng mang lại. Móng rằng bạn có thể tự thiết kế cho mình một không gian hoàn toàn mới mẻ và đẹp mắt. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết.