Sử dụng tranh dán tường Behouse trang trí cho ngày Tết.

Rate this post

      Tết Nguyên Đán sắp đến và một năm nữa cũng sắp trôi qua, dẫu cho một năm qua có đầy thành công hay vẫn chưa đạt được sự mong đợi thì chúng ta cũng sẽ tạm gác sang một bên để cùng nhau chào đón một năm mới sắp đến cùng bạn bè và những người thân yêu. Một trong những công việc chuẩn bị trước khi chào đón năm mới không thể thiếu ở mỗi gia đình Việt chính là dọn dẹp và trang trí lại nhà cửa. Ai ai cũng muốn ngôi nhà của mình trông mới hơn, đẹp hơn dưới ánh nhìn của tất cả mọi người, nó cũng thể hiện được sự cố gắng của chúng ta trong 1 năm dài.

Bên cạnh các kiểu trang trí nhà cửa theo kiểu truyền thống như: mua hoa, mua đào, treo đèn lồng, bắt dây đèn nháy thì bây giờ những gia đình hiện đại lại sử dụng các sản phẩm như: giấy dán tường, tranh treo tường để trang hoàng cho không gian ngôi nhà ngày Tết. Vừa tiện lợi lại dễ dàng và nhanh chóng. Nhân đây Behouse xin gửi tới các bạn 5 mẫu tranh dán tường đẹp nhất thích hợp cho không gian phòng khách vào ngày Tết.

1. Bộ tranh treo tứ quý:

      Tranh dán tường chủ đề tứ quý là bộ tranh gồm có 4 bức tranh thể hiện theo một chủ đề. Quan điểm của người xưa tứ quý chính là sự may mắn, thuận lợi.  

 và nói về hoa mai, hoa đào tất cả sẽ nghĩ ngay về Tết. Quả thực 2 loài hoa này là biểu trưng cho ngày Tết. Mỗi năm Tết đến Xuân sang lại thấy mai vàng, đào hồng khoe sắc thắm.

2. Mẫu tranh dán tường phong cảnh đồng quê:

      Tranh dán tường đồng quê khắc họa lại hình ảnh đồng quê xưa với cánh đồng bát ngát, những đứa bé chăn trâu, gốc đa, giếng nước đầu làng hay những cô gái xinh xắn trong bộ đồ bà ba. Những hình ảnh thật khó để những trẻ nhỏ bấy giờ có thể biết đến. Cảnh đồng quê bình yên và đầy say mê luôn là nỗi nhớ của những người con xa quê lên thành phố lập nghiệp.

Tranh dán tường đồng quê không chỉ giúp cho người lớn trong gia đình ghi nhớ về nơi mình đã sinh ra mà còn giáo dục cho những đứa con biết được nguồn cội của mình.Tranh đồng quê sẽ tạo một cảm giác yên bình trong căn phòng khách, là một bức trang xứng đáng lựa chọn cho ngày Tết.

3. Mẫu tranh hoa mai, hoa đào:

      Nhắc đến Tết thì ai ai cũng sẽ nghĩ ngay đến hoa mai, hoa đào, Những bức tranh đề tài hoa mai, hoa đào luôn mang đến cho người xem sự thoải mái, cảm giác về không khí Tết, không khí một năm mới đã bắt đầu.

Không những vây, hoa mai còn là đề tài khá hay về sự may mắn, hình ảnh hoa mai vàng mang tài lộc luôn được rất nhiều người quan tâm và chọn mua.

4.Tranh treo tường phong thủy:

      Dòng tranh dán tường phong thủy cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt vào dịp Tết. Mọi người ai cũng muốn có một năm đầy may mắn, làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào và người ta tin rằng những bức tranh phong thủy sẽ mang lại điều đó.

5. Tranh phong cảnh:

      Thiên nhiên bao quanh chúng ta vô cùng đẹp đẽ. Những bức tranh dán tường về thiên nhiên luôn mang đến cho con người một cảm xúc khá đặc biệt. Chính lẽ đó, một bức tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách ngày Tết cũng là một sự lựa chọn cho bạn.

Sử dụng tranh dán tường giúp căn phòng có điểm nhấn, giấy dán tường thay áo mới cho không gian nhà bạn.

Behouse Deco tự hào là nhà phân phối Giấy dán tường – Tranh dán tường 3D uy tín số 1 Hà Nội.

Liên hệ tư vấn tại nhà: 0962.033.983 – 0879.486.686