Top mẫu giấy dán tường phòng ngủ đẹp bạn không nên bỏ qua

Rate this post

Ngày nay, giấy dán tường đang dần thay thế các vật liệu trang trí cho không gian của bạn. Bạn có thể dùng để trang trí phòng ngủ tuy nhiên trên thị trường có nhiều mẫu giấy dán tường phòng ngủ. Dưới đây là top các mẫu giấy dán tường phòng ngủ đẹp bạn không nên bỏ qua.

Đặc điểm nổi bật của giấy dán tường

Giấy dán tường có thể dùng để làm đẹp cho không gian của bạn. Một trong số đó là trang trí phòng ngủ. Bạn có thể lựa chọn các mẫu mã khác nhau: giấy dán tường phòng ngủ của Hàn Quốc, giấy dán tường Đài Loan hoặc giấy dán tường Trung Quốc… Tùy theo không gian phòng ngủ mà bạn có thể chọn mẫu giấy dán tường phù hợp.

Giấy dán tường có các kích thước khác nhau: 5,3m2/ cuộn, 7,2m2/ cuộn hoặc 16,5m2/ cuộn. Ngoài ra, sản phẩm còn dễ dàng trong quá trình thi công và vệ sinh. Bên cạnh đó, giấy dán tường còn an toàn với người sử dụng không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Sử dụng giấy dán tường cho phòng ngủ

Sản phẩm có các mức giá khác nhau phù hợp từng nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, giấy dán tường còn có độ bền cao vì thế người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Giấy dán tường phòng ngủ của Hàn Quốc

Đây là một trong những sản phẩm nằm trong top các mẫu giấy dán tường phòng ngủ phổ biến hiện nay. Giấy dán tường phòng ngủ của Hàn Quốc được người tiêu dùng đánh giá khá cao bởi các tính năng mà sản phẩm này đem lại. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với không gian phòng ngủ.

Sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng ngủ

Giấy dán tường phòng ngủ của Đài Loan

Đây là sản phẩm được sử dụng để trang trí và làm đẹp không gian phòng ngủ của bạn. Giấy dán tường phòng ngủ của Đài Loan có các nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng thấm nước và cách âm, cách nhiệt tốt nên rất phù hợp cho phòng ngủ.

Giấy dán tường phòng ngủ của Trung Quốc

Đây là sản phẩm giấy dán tường phòng ngủ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy có mức giá tương đối rẻ nhưng sản phẩm lại bị hạn chế về mẫu mã cho người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có độ bền không được tốt như các mẫu giấy dán tường phòng ngủ của các thương hiệu khác. Tuy nhiên, giấy dán tường phòng ngủ của Trung Quốc cũng có thể chống ẩm mốc, dễ dàng thi công và vệ sinh.

Không gian phòng ngủ được trang trí bằng giấy dán tường Trung Quốc

Trên đây là top các mẫu giấy dán tường phòng ngủ mà Behouse chúng tôi vừa chia sẻ. Nếu bạn đang muốn tìm mua mẫu giấy dán tường phòng ngủ hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi 0962.033983 hoặc 0819.643983  để được tư vấn chi tiết nhất.