Tranh dán tường đẹp trang trí nội thất nhà cửa

Rate this post

Top mẫu tranh dán tường đẹp nhất cho mọi không gian

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tranh dán tường, Giấy dán tường, Giấy dán tường Hàn Quốc, Giấy dán tường Nhật Bản, Giấy dán tường Đức. Behouse trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng trên khắp cả nước. Hiện nay, Behouse có rất nhiều mẫu tranh dán tường đẹp phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây nhé.

Để không gian phòng khách nhà bạn được nổi bật và ấn tượng. Để đánh lừa cảm giác của người nhìn và tạo không gian rộng hơn. Bạn có thể chọn các tranh dán tường 3D về phong cảnh thiên nhiên, tranh dán tường điêu khắc, tranh dán tường giả ngọc. Hoặc có thể là tranh dán tường cửa sổ, động vật, hoa lá, sông núi, thác nước và tĩnh vật… Ngoài ra còn có tranh tứ quý, tranh mã đáo thành công…

Tranh dán tường phòng khách thêm nổi bật

Không gian của phòng ngủ cũng rất quan trọng. Để có một không gian lãng mạn và giấc ngủ ngon cho gia đình. Để có một phòng ngủ ưng ý mà không tốn quá nhiều chi phí. Phòng ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà còn là nơi thể hiện tính cá nhân. Vì vậy, mỗi chủ nhân của căn phòng đều có thể lựa chọn cho mình một tranh dán tường theo phong cách của mình. Lựa chọn tranh dán tường cho phòng ngủ nên lựa chọn theo độ tuổi. 

Tranh dán tường phòng ngủ cho vợ chồng

Phòng bếp là nơi để nấu nướng và gia đình tập trung ăn uống. Vì vậy bố trí không gian phòng bếp hài hòa là điều vô cùng quan trọng. Tranh dán tường phòng bếp thường những tranh có gam màu nhạt, sáng và nhã nhặn. Nếu phòng bếp rộng, bạn có thể chọn tranh dán tường có gam màu tối để có thể tạo cảm giác ấm cúng hơn. 

Phòng bếp hài hòa hơn với tranh dán tường

Phòng thờ là một chỗ rất linh thiêng. Vì vậy chọn tranh dán tường cho phòng thờ phải cẩn thận. Tranh dán tường hình phật, hình hoa sen là những tranh được chọn nhiều nhất để trang trí ở phòng thờ. Không nên chọn các mẫu tranh dán tường quá lòe loẹt, hay mang nhiều họa tiết cho phòng thờ. Tranh phòng thờ phù hợp vừa mang lại vẻ đẹp cho căn phòng vừa mang nhiều ý nghĩa. 

Tranh dán tường phòng thờ

Không gian quán cafe độc đáo và ấn tượng quyết định 50% yếu tố giữ chân khách hàng. Tranh dán tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho điều này.

 

Tranh dán tường quán cafe ấn tượng

Các văn phòng thường lựa chọn tranh dán tường tòa nhà cao tầng, tranh dán tường hình bậc thang hoặc là tranh phong cảnh. Tranh dán tường ở văn phòng sẽ là những tranh có gam màu sáng và mang ý nghĩa không ngừng phát triển. Sử dụng tranh dán tường giúp giảm sự khô cứng trong văn phòng. 

Tranh dán tường giảm sự khô cứng cho văn phòng

Một nhà hàng không phải chỉ cần thức ăn ngon mà còn cần một không gian đẹp. Nhiều nhà hàng đã lựa chọn tranh dán tường để trang trí. Tranh dán tường nhà hàng thường là những tranh có nhiều màu sắc và họa tiết. 

Nhà hàng thu hút bởi tranh dán tường

Trên đây là những mẫu tranh dán tường đẹp nhất mà chúng tôi gợi ý cho các bạn. Hãy truy cập https://behouse.com.vn để có thể tham khảo nhiều mẫu hơn.