Tranh dán tường phòng khách đẹp nhất trong nhà

Rate this post

Tổng hợp các mẫu tranh dán tường phòng khách đẹp nhất

Có rất nhiều mẫu tranh dán tường phòng khách đẹp. Các bạn hãy tham khảo một số mẫu sau đây.

Phòng khách là không gian được nhiều người quan tâm nhất. Sử dụng tranh dán tường giúp cho phòng khách nhà bạn thêm đẹp và phong phú hơn. Vì thế mà hiện nay tranh dán tường trở thành một trong những phụ kiện để trang trí nội thất phổ biến. Để giúp bạn lựa chọn một số mẫu tranh dán tường phòng khách đẹp nhất chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý cho bạn tham khảo.

Tranh dán tường được cải tiến với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước và chất liệu khác nhau. 

Tranh dán tường phòng khách có nội dung về phong cảnh thiên nhiên được lựa chọn nhiều nhất. Bởi tranh về thiên nhiên có nhiều mẫu đẹp, phù hợp với nhiều thiết kế nội thất.

Tranh dán tường phong cảnh rừng trúc hoa mẫu đơn

Mọi người đều thấy, tranh phong cảnh mang một vẻ đẹp rất tự nhiên, nhiều màu sắc. Hình ảnh rất chân thực và sống động. Điều này chúng ta có thể cảm nhận trong từng bức tranh. 

Tranh phong cảnh sông núi sơn thủy hữu tình

Tranh dán tường phong cảnh mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Tranh dán tường phong cảnh giúp không gian nhà bạn rộng rãi và ấn tượng hơn.

Tranh dán tường phòng khách cho phòng khách thêm rộng

Phòng khách không những được trang trí bằng các tranh phong cảnh mà còn có thể trang trí bằng tranh công phượng. Theo quan niệm xa xưa, chim công thể hiện cho sức mạnh, tranh dán tường hình chim công có thể thu hút năng lượng từ đất trời giúp gia đình bạn vượt qua khó khăn, vận hạn. Bên cạnh đó, tranh dán tường đôi chim công còn thể hiện cho tình yêu và cả sự giàu có.

Tranh dán tường hình chim công

Nhiều gia đình hiện nay sống theo kiểu hiện đại, vì vậy phòng khách của họ cũng được trang trí hiện đại. Mẫu dưới đây là một trong số mẫu tranh dán tường phòng khách hiện đại được nhiều người ưa chuộng.

Tranh dán tường theo phong cách hiện đại

Vừa kết hợp hiện đại và truyền thống, tranh dán tường hình hoa sen chính là lựa chọn phù hợp cho những ai thích phong cách này. Tranh hoa sen mang một vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng. Trang trí phòng khách bằng mẫu tranh này không bao giờ sợ lỗi thời.

Tranh dán tường hình hoa sen

Ngoài ra, chúng tôi còn có các mẫu tranh dán tường phong cảnh biển, tranh 3D, tranh giả ngọc…

Tranh dán tường phong cảnh biển

Tranh dán tường 3D không gian mở

Tranh dán tường 3D giả ngọc sang trọng

Trên đây là một số mẫu Tranh dán tường phòng khách đẹp, bạn có thể truy cập vào bộ sưu tập của Behouse để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác. Đến với Behouse, tranh dán tường luôn đa dạng, phong phú và cập nhật kịp thời các mẫu mã theo xu hướng. Liên hệ ngay hôm nay để nhận khuyến mãi nhé.