Giấy dán tường Hàn quốc giá rẻ, đẹp, thi công nhanh gọn

Rate this post

Giấy dán tường Hàn Quốc là mẫu giấy hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Chiếm phần lớn thị phần giấy trong nước. Bởi nó có mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng giá cả lại hợp lý.

Giới thiệu giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc là một trong những mẫu giấy dán tường đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Hiện nay, có tới khoảng 6000 mẫu mã các loại. Giấy dán tường Hàn Quốc đa phần là các mẫu giấy trơn, hoa văn đơn giản hoặc một số mẫu về hoa văn tân cổ điển.

Giấy dán tường Hàn Quốc hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Tất cả các không gian từ phòng ngủ, phòng khách hay phòng thờ đều có thể sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc. 

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 2000. Giấy dán tường Hàn Quốc nhanh chóng thịnh hành và phát triển cho tới ngày nay. Nó ngày càng thể hiện được ưu thế của mình với các loại giấy dán tường tới từ Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Ý,…Bởi nó có giá thành tương đối rẻ. Có nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều người khác nhau.

Các ưu điểm của giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi bất kỳ ai biết đến nó đều nhìn thấy được. Không ngẫu nhiên mà nó lại trở thành hãng giấy đứng số 1 Việt Nam trong ngành trang trí nội thất bằng giấy dán tường. Các ưu điểm phải kể đến của giấy dán tường như sau:

Nhiều mẫu mã

Bước vào thế giới giấy dán tường Hàn Quốc, bạn sẽ như bị nhấn chìm trong một kho tàng mẫu mã rộng lớn. Có vô vàn các mẫu mã hiện đang thịnh hành trên thị trường. Có đôi lúc bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác bối rối khi nhiều mẫu mã quá không biết phải chọn mẫu nào đẹp nhất.

Giá thành rẻ

Nếu bạn đem so sánh về giá chia theo m2 của giấy Hàn với các loại giấy Nhật, Đức, Ý. Bạn sẽ thấy giá thành của giấy Hàn rẻ hơn hẳn. Các loại giấy kia có giá giao động từ 150-200k/1m2. Trong khi giấy dán tường Hàn Quốc lại có giá chưa đến 100k/1m2. Trong khi chất lượng và tính thẩm mỹ thì không hề thua kém. Ra đời từ rất sớm mà khoảng cách từ Hàn Quốc đến Việt Nam cũng không xa nên nó có lợi thế cạnh tranh về giá cả. Giúp cho người tiêu dùng luôn có những sản phẩm hoàn hảo mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Sản xuất với công nghệ cao

Giấy dán tường Hàn Quốc được sản xuất với quy mô lớn. Sử dụng công nghệ phủ một lớp Vinyl phía ngoài giúp màu sắc của giấy dán tường bền vững với thời gian. Không gây bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

Tính dễ thi công

Giấy dán tường có kích thước 16.5m2 với khổ 1.6x 15.5m. Đây là kích thước vừa tầm với tay người nên dễ dàng thi công và thi công cũng nhanh hơn rất nhiều.

Lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc là một quyết định vô cùng đúng đắn. Bạn có thể đến BeHouse để xem các mẫu giấy dán tường mới nhất hiện nay.

Địa chỉ: 58 Trịnh Đình Cửu, ngõ 328 Lê Trọng Tấn cũ. Hoặc gọi điện qua Hotline: 0962.033.983 đê được tư vấn.