Kết hợp giữa giấy dán tường và tranh dán tường cho phòng khách hiện đại

Rate this post

Kết hợp giữa giấy dán tường và tranh dán tường cho phòng khách 

 Giấy dán tường, tranh dán tường rất đa dạng mẫu mã, họa tiết đã chiếm được cảm tình của người sử dụng. Trang trí phòng khách đẹp mắt hơn với giấy dán tường, tranh dán tường, tại sao bạn không thử? Hãy cùng Behouse Decor tìm hiểu ngay những ý tưởng trang trí không gian phòng khách bằng chất liệu này nhé.

Chọn tranh và giấy dán tường theo không gian hẹp

Với những căn phòng có không gian hẹp thì nên chọn kiểu đơn giản, ít hoa văn hoặc hoa văn chìm, màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng tạo cảm giác rộng rãi, không làm rối mắt.

Một cách khác ta có thể lựa chọn giấy dán tường ánh kim, khi ánh sáng chiếu vào căn phòng có diện tích nhỏ sẽ cảm giác rộng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng ý tưởng dùng tranh dán tường có chiều sâu để tạo cảm giác rộng rãi cho không gian

Chọn tranh và giấy dán tường làm điểm nhấn cho không gian rộng lớn

Trong cách bố trí sử dụng giấy dán tường, tranh dán tường cũng tương ứng với cách phối màu trong căn nhà. Vì giấy dán tường được sử dụng làm nền thay thế màu sơn tường. Có những cách bố trí giấy dán tường và tranh sau:

•    Mảng tường phía sau kệ tivi là nổi bật nhất trong không gian phòng khách để sử dụng giấy dán tường, tranh dán tường làm điểm nhấn.


•   Sử dụng giấy dán tường 2 vách tường bên hông phòng khách hài hòa và cân đối
•    Với những căn hộ có chiều cao lớn, sử dụng giấy dán tường ở những vách tường bên hông họa tiết đường kẻ sọc ngang làm giảm chiều cao của gian phòng.


•    Với phòng khách thấp, sử dụng giấy dán tường họa tiết kẻ sọc dọc giúp tăng không gian chiều cao.


•    Muốn không gian phòng khách rộng và sâu hơn thì sử dụng giấy dán tường màu sắc tối hơn màu trần nhà và nền nhà quanh các vách tường bên hông để làm nổi bật trần nhà và nền nhà…

Behouse mong là những chia sẻ trên có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa giấy dán tường hoặc tranh dán tường phù hợp với không gian nhà của mình.

Cám ơn bạn đã xem qua những chia sẻ này. Cần tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng gọi Hotline: 0962.033983 – 0879.486686