Lựa chọn giấy dán tường cho bé trai theo độ tuổi

Rate this post

Một trong những điều quyết định tính cách của bé sau này chính là những sự vật sự việc xung quanh bé. Vì vậy lựa chọn đồ vật trang trí cho nơi riêng tư của bé cũng rất quan trọng. bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn giấy gián tường cho bé trai theo độ tuổi.

Từ 0 – 3 tuổi

Ở lứa tuổi này, bé còn nhận biết các màu sắc, hình học cũng như các con số khá là  đơn giản. Vì vậy, việc lựa chọn giấy dán tường trang trí phòng ngủ cho bé còn khá dễ dàng. Bạn có thể chọn các màu sắc cơ bản cùng với những nhân vật hoạt hình quen thuộc. 

Bạn có thể chọn các nhân vật hoạt hình như Mickey, Doraemon, vịt Donan hay những con vật dễ thương khác giúp bé yêu căn phòng của mình hơn, giúp tuổi thơ của bé hoàn hảo hơn. Những họa tiết sinh động sẽ giúp bé trở nên năng động và hoạt bát hơn. 

Giấy dán tường cho bé trai từ 0 – 3 tuổi

Từ 4 – 8 tuổi

Hầu hết ở dộ tuổi này, các bé sẽ thích thú với những câu chuyện mang tính thần thoại, cổ tích, mang tính thần tiên… Nếu phụ huynh muốn kích thích trí tưởng tượng của bé thì đây là sự lựa chọn phù hợp. 

Với những tấm giấy dán tường có hình biển cả, vũ trụ hay những cánh rừng sẽ làm bé muốn khám phá thế giới hơn. Những tấm giấy dán tường có hình trời xanh mây trắng, khung cảnh mùa xuân… sẽ làm bé tưởng tượng phong phú, sáng tạo hơn.  

Lúc này các bé đã bắt đầu có các sở thích về màu sắc phân biệt theo giới tính. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho các bé trai các màu như xanh dương, các khối trắng đen… 

Giấy dán tường cho bé trai họa tiết hoạt hình

Từ 8 – 12 tuổi

Ở độ tuổi này, bé đã nhận biết được nhiều thứ xung quanh hơn. Bạn có thể sử dụng các loại giấy dán tường có các khối hình học, màu sắc đơn giản. Nếu bạn muốn giúp bé thông minh hơn có thể sử dụng giấy dán tường có các chữ số hoặc công thức toán lý hóa… 

Giấy dán tường kích thích trí thông minh cho bé trai  

Nếu bạn có nhu cầu mua giấy dán tường cho bé trai có thể tham khảo trên Behouse. Hoặc bạn có thể gọi tư vấn trực tiếp qua hotline: 0962.033983

Trên đây là một số gợi ý giấy dán tường cho bé trai theo từng độ tuổi. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.