Top 3 giấy dán tường cổ điển được nhiều người sử dụng

Rate this post

Giấy dán tường có nhiều mẫu mã đa dạng và phong cách khác nhau. Trong đó có giấy dán tường có họa tiết và hoa văn cổ điển. Vậy những mẫu giấy dán tường cổ điển nào được nhiều người biết đến và tin dùng? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này.

Giấy dán tường cổ điển là gì?

Giấy dán tường cổ điển là những mẫu giấy được in hoa văn và họa tiết mang phong cách hoài cổ. có rất nhiều loại giấy dán tường cổ điển như giấy dán tường cổ điển Nhật, Ý hoặc Đức… Những sản phẩm này phụ hợp với kiến trúc và nội thất cổ điển và sang trọng.

Nhắc tới đất nước Nhật thường ta sẽ nghĩ tới các sản phẩm mang những nét cổ điển riêng biêt. Giấy dán tường cổ diển Nhật được rất nhiều người ưa chuộng vì có hoa văn tinh tế và mang hơi hướng đặc trưng riêng. 

Mẫu giấy dán tường cổ điển nhật

Không những vậy giấy dán tường cổ điển Nhật Bản có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mình.

Các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc không chỉ có xu hướng hiện đại mà còn có rất nhiều mẫu mang phong cách cổ điển. Sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc có kích thước 16.5m2/cuộn. 

Mẫu giấy dán tường cổ điển Hàn Quốc

Sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc không chỉ chất lượng mà còn rất đa dạng về màu sắc và kích thước. Chất lượng khá tốt và có khả năng chống thấm nước cao. Nếu bạn đang muốn làm đẹp cho không gian nhà mình theo phong cách cổ điện thì hãy lựa chọn sản phẩm này.

Giấy dán tường Đức luôn mang một phong cách cổ điển. Nên nếu bạn muốn trang trí không gian của mình thì đây là mẫu dán tường không thể bỏ qua. Khổ giấy dán tường của Đức chỉ 5.3m2/cuộn nên sẽ giảm tình trạng khấu hao khi thi công.

Giấy dán tường cổ điển Đức

Lưu ý sử dụng giấy dán tường

  • Giấy dán tường có thể sử dụng cho nhiều bề mặt khác nhau. Nhưng để đạt độ bền cao bạn nên dán trên bệ mặt nhẵn.
  • Giấy dán tường có bề mặt nhẵn bóng nên dễ dàng vệ sinh và lau chùi.
  • Có thể dễ dàng dán trên các bề mặt lớn.
  • Bạn nên làm sạch bề mặt trước khi dán giấy.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin top 3 giấy dán tường cổ điển được nhiều người sử dụng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ Behouse hoặc hotline 0962.033983 tại Hà Nội. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.