Mẫu giấy dán tường tân cổ điển cao cấp

Rate this post

Ngày nay, các mẫu giấy dán tường ngày càng nhiều và sử dụng rộng rãi. Giấy dán tường tân cổ điển là một trong những mẫu mang lại sự sang trọng và tăng thêm phần quý tộc cho biệt thự, nhà hàng và khách sạn… Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về giấy dán tường tân cổ điển.

Giấy dán tường tân cổ điển Đức

Đức là một trong những đất nước có nền văn hoa vô cùng lâu đời với nhiều kiến trúc vô cùng đặc sắc. Lấy ý tưởng từ những hoa văn trên công trình kiến trúc ấy, các nhà thiết kế đã tạo ra những cuộn giấy dán tường vô cùng bắt mắt. 

Họa tiết được vẽ vô cùng tinh xảo và lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi sử dụng giấy dán tường tân cổ điển Đức mang lại sự tinh tế cho không gian. 

Giấy dán tường tân cổ điển Đức

Giấy dán tường tân cổ điển Nhật Bản

Các dòng sản phẩm giấy dán tường tân cổ điển Nhật Bản gần đây đã được nhập khẩu vô thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm này cũng tương tự các dòng sản phẩm nhập ngoại khác vì có chất lượng giấy dán rất tốt, bền và có họa tiết sắc nét.

Giấy dán tường tân cổ điển Nhật Bản 

Giấy dán tường Trung Quốc

Giấy dán tường tân cổ điển của Trung Quốc là một dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người yêu thích. Với những người am hiểu dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dòng Miracle. 

Đây là dòng sản phẩm tốt với chất liệu giấy dày, nhiều mẫu mã đẹp, tinh tế. Đặc biệt giấy dán tường tân cổ điển Đức được thiết kế theo phong cách Châu Âu xưa, rất phù hợp với kiến trúc mang tính classic. 

Bên cạnh đó, với chất lượng giấy Health Security, Miracle đã giúp giấy dán tường tân cổ điển Đức được nâng lên một tầm cao mới.

Giấy dán tường tân cổ điển Trung Quốc

Giấy dán tường tân cổ điển Hàn Quốc

Ngày nay, trên thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc không còn xa lạ và được nhiều người tin dùng. Dòng sản phẩm giấy dán tường tân cổ điển Hàn Quốc được thiết kế có nhiều hoa văn họa tiết mang đậm chất cổ điển những cũng rất hiện đại.

Giấy dán tường tân cổ điển Hàn Quốc

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các mẫu giấy dán tường tân cổ điển có thể tham khảo tại Behouse hoặc liên hệ tại hotline Hà Nội: 0962.033983

Bài viết đã tổng hợp một số mẫu giấy dán tường tân cổ điển đẹp mà bạn có thể xem qua. Cảm ơn đã quan tâm bài viết.