Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tranh dán tường 3D

Rate this post

Tranh dán tường 3d được biết đến nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất. Các mẫu tranh dán tường có tác dụng trang trí làm cho căn phòng trở nên sinh động và hiện đại hơn. Bởi vậy, sản phẩm này hiện đang được nhiều người quan tâm tới. Vậy giá tranh dán tường 3d mắc hay rẻ? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Vì sao nên lựa chọn tranh dán tường 3d?

Công nghệ in tiên tiến nên tranh có độ sắc nét cao, mô tả chân thực các ảnh trong tranh.

Có độ bền cao từ 10 tới 20 năm.

Bề mặt chống nước, chống trầy xước, dễ dàng lau chùi, chống ẩm mốc.

Tranh có đa dạng các chủ đề nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Cải thiện không gian sống nhanh chóng, dễ dàng tháo bỏ và thay bằng các vật liệu trang trí khác.

Dễ dàng thi công, che được các bức tường xấu, hư hỏng.

Giá tranh dán tường 3d

Giá tranh dán tường 3d trên thị trường còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mực in, chất liêu và loại tranh.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của tranh dán tường 3d

  • Chủ đề tranh mà bạn chọn là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của tranh dán tường. Những dòng sản phẩm cao cấp sẽ có giá cao hơn so với những hàng thường. Chẳng hạn như tranh nổi và phủ bóng sẽ có giá cao hơn tranh in chìm và bề mặt nhám.
  • Diện tích và nội dung của tranh: diện tích tranh càng nhỏ thì giá lại cao và mức giá bán ra cũng cao hơn so với những bức tranh khổ lớn. Số lượng tranh dán tường bạn mua càng nhiều thì càng rẻ.

Những tranh đơn giản có giá thành rẻ hơn những tranh nhiều chi tiết

Nội dung tranh phần nào cũng ảnh hưởng tới giá của tranh. Những bức có màu sắc sặc sỡ và hài hòa có giá nhỉnh hơn so với những tranh họa tiết đơn giản.

  • Nơi cung cấp sản phẩm: thông thường các cơ sở sản xuất tranh sẽ có giá chênh lệch nhau từ 10% đến 20%. Một cơ sở sản xuất và phân phối trực tiếp sẽ có giá rẻ hơn những cơ sở nhỏ lẻ hay các cửa hàng trung gian. 

Toàn bộ thông tin về bài viết trên đây đã giúp cho bạn có thêm thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến giá tranh dán tường 3d. Mong rằng mọi người có thể lựa chọn được những nơi bán tranh dán tường với giá thành rẻ và chất lượng nhất. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết trên.