Top các mẫu giấy dán tường 3D hot nhất năm 2020

Rate this post

Hiện nay, giấy dán tường 3D là một trong những sản phẩm trang trí được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều mẫu giấy dán tường 3D. Dưới đây là top các mẫu giấy dán tường 3D hot nhất năm 2020.

Tìm hiểu về giấy dán tường 3D

Giấy dán tường được in trên chất liệu giấy với các hình ảnh dạng 3D. Sản phẩm được sử dụng để trang trí phòng ngủ, phòng khách hoặc spa… 

Giấy dán tường có lớp trong được cấu tạo bằng lớp nhựa Polyme có lớp keo giúp bám chặt vào bề mặt. Còn lớp ngoài thường được in hình các hoa văn 3D nổi. Sản phẩm này không gây độc hại trong quá trình sử dụng.

Top các mẫu giấy dán tường 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu giấy dán tường với các mẫu mã và mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu giấy dán tường dưới đây.

Giấy dán tường 3D Lohmann Đức 

Lohmann là sản phẩm giấy dán tường của thương hiệu Đức. Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và độ bền. Giấy dán tường Lohmann được cấu tạo gồm 2 lớp. Lớp trong được cấu tạo bằng nhựa Polyme có sẵn lớp keo. Lớp ngoài được in nổi 3D với các hoa văn bắt mắt. Sản phẩm có khả năng thấm nước và chống ẩm tốt. 

Giấy dán tường 3D Lohmann Đức

Giấy dán tường 3D Trung Quốc

Áp dụng công nghệ hiện đại của các nước Châu Âu trong quá trình sử dụng nên giấy dán tường Trung Quốc được đánh giá là sản phẩm giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường 3D Trung quốc giá rẻ

Sản phẩm có nhiều hoa văn 3D cho người tiêu dùng lựa chọn. Giấy dán tường 3D có kích thước là: 5,3m2/ cuộn

Giấy dán tường 3D Hàn Quốc

Đây là sản phẩm giấy dán tường 3D được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng hiện nay. Với các hoa văn 3D trang trí hiện đại tạo nên một không gian đẹp và sang trọng. Bạn có thể dùng sản phẩm này để trang trí phòng ngủ, phòng khách hoặc khách sạn…

Giấy dán tường 3D Hàn Quốc

Giấy dán tường 3D Nhật Bản

Sản phẩm cao cấp phù hợp với những không gian sang trọng đẳng cấp. Ngoài ra, giấy dán tường 3D Nhật Bản có độ bền cao hơn so với các mẫu giấy dán tường 3D khác.

Trên đây là top các mẫu giấy dán tường 3D hot nhất năm 2020 mà Behouse đã chia sẻ tới bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các mẫu giấy dán tường 3D hot nhất hiện nay. Hãy liên hệ qua hotline tại Hà Nội 0962.033983 để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.