Sử dụng giấy dán tường trong thiết kế nội thất chung cư

Rate this post

Sử dụng giấy dán tường trong thiết kế nội thất chung cư

Hiện nay, việc sử dụng giấy dán tường trong thiết kế nội thất là điều đang ngày càng trở nên phổ biến. Giấy dán tường với những hoa văn, màu sắc đa dạng và phong phú góp phần làm cho không gian nhà bạn thêm tinh tế và bắt mắt hơn.

Hơn thế, giấy dán tường còn có khả năng chống nấm mốc, chống nhiệt, chống cháy nổ…cho căn nhà bạn. Vì vậy, sử dụng giấy dán tường trong thiết kế nội thất chung cư là việc làm rất được khuyến khích.

Giấy dán tường có nhiều màu sắc phong phú, giá thành vừa túi, vì vậy, bạn có thể dễ dàng thay đổi “áo” cho căn nhà bạn mà không lo tốn nhiều thời gian và mất nhiều chi phí như việc sơn lại tường.

Sử dụng giấy dán tường phù hợp với rất nhiều không gian trong nhà bạn như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…Vì vậy, bạn có thể tự do sáng tạo những không gian trong căn nhà bạn với giấy dán tường.

  1. Thiết kế nội thất phòng khách với giấy dán tường.

Phòng khách là nơi để bạn tiếp khách, ngồi xem phim hoặc nghỉ ngơi vui chơi cùng với gia đình, chính vì vậy, không gian phòng khách cần rộng rãi và thoáng đáng.

Bạn nên chọn lựa những mẫu giấy dán tường có hoa văn bắt mắt, và sinh động như giấy dán tường là hình ảnh bờ biển, giấy dán tường có họa tiết hoa lá cành…với màu sắc tươi sáng.

Chúng không những khiến phòng khách nhà bạn thêm rộng rãi mà còn tạo cảm giác rất tươi trẻ cho phòng khách nữa đấy.

  1. Thiết kế nội thất phòng ngủ với giấy dán tường.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi để loại bỏ hết những căng thẳng mệt mỏi và hồi phục lại sức khỏe. Chính vì vậy, một không gian tạo được sự thoải mái và thư giãn là điều hết sức quan trọng đối với phòng ngủ.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng giấy dán tường phòng ngủ phải có màu và có các họa tiết mà tất cả các thành viên đều yêu thích. Đặc biệt, chúng phải có tông màu êm dịu và nhẹ nhàng, dễ dàng kết hợp với đồ nội thất.

Theo gợi ý của chúng tôi, phòng trẻ em nên sử dụng những giấy dán tường có hình ảnh vui nhộn, màu sắc tươi sáng phù hợp với độ tuổi của trẻ. Phòng bố mẹ nên chọn màu tím nhẹ để giúp cho giấc ngủ của bố mẹ được ngon hơn.

BeHouse hỗ trợ mang mẫu catalogue tới tư vấn tại nhà miễn phí, hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ tư vấn ngay lập tức.

Hoặc liên hệ: 0962.033983 – 0973.959118