Trần xuyên sáng là gì? Chức năng của trần xuyên sáng

Rate this post

Trần xuyên sáng là gì? Chức năng của trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng là sản phẩm ứng dụng đặc điểm khúc xạ ánh sáng kết hợp với các bức tranh 3D có hình ảnh sống động, sắc nét để trang trí trần nhà, tạo sự sang trọng, tinh tế cho không gian bài trí.

Trần xuyên sáng có cấu tạo như thế nào?

Tranh trần xuyên sáng là tranh in 3D được in trên nền vải lụa, dán trực tiếp lên trần thạch cao, trần xi măng đã sơn bả, hình ảnh 3D sống động, sắc nét tạo nên một bức tranh sống động y như thật ngay trong không gian sống của bạn.

Bằng kỹ thuật công nghệ in UV hiện đại, ánh sáng lấy từ đèn ốp trần hoặc đèn thả, đèn hắt. Đặc điểm này vừa khiến trần nhà trở nên lung linh, huyền ảo, có được ánh sáng rõ nét để phục vụ cho các hoạt động bên dưới. Đồng thời, thông qua sự thẩm thấu này, người dùng không bị chói mắt, lóa mắt.

Hầu hết các loại đèn được sử dụng cho tranh trần xuyên sáng là đèn Led, Neon, Sợi quang, Downlight,…vừa có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả vừa mang lại ánh sáng dịu nhẹ, không gây ảnh hưởng xấu đến đôi mắt của chúng ta.

Ngày càng nhiều công trình sử dụng trần xuyên sáng

Ngày nay tranh trần xuyên sáng hiện được sử dụng ở rất nhiều công trình không riêng gì nhà ở mà tại các khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, phòng đọc sách, nhà văn hóa,…cho đến nhiều dự án tầm cỡ.

Tranh trần – Sản phẩm được yêu thích nhất

Không chỉ mang lại hiệu ứng áng sáng vô cùng sống động, tinh tế, tạo cảm giác mới lại cho người dùng. Sản phẩm còn được nhiều người đánh giá cao vì giúp họ kích thích khả năng sáng tạo. Từ đó hiệu quả học tập và làm việc được tăng lên đáng kể.

 

Behouse với những thiết kế khoa học cùng kinh nghiệm lâu năm, các đơn vị thi công trần xuyên sáng sẽ mang đến cho bạn không gian hoàn mĩ. Phải thật tinh mắt bạn mới có thể nhận ra vì chỉ còn lại những đường viền cỡ vài milimet trên trần nhà.

Tùy vào sở thích của người dùng, mật độ ánh sáng, màu sắc còn có thể thay đổi cho phù hợp nhằm tạo ra một tác phẩm đẹp mắt, bền lâu, hoàn mĩ trong từng chi tiết. Với những ưu việt vượt trội kể trên, bạn hãy nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế để sớm sở hữu một tác phẩm tranh trần xuyên sáng trong căn nhà thân yêu hay các công trình tâm huyết của mình.

Nếu cần tư vấn thêm, hãy gọi cho chúng tôi vào giờ hành chính. Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm, bạn hãy tin vào chúng tôi. Chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn có được những trần sáng đẹp hơn cả những gì bản thân kỳ vọng.

Ngoài ra bạn có nhu cầu sử dụng các mẫu và các mẫu gạch khác bạn xem thêm trong website nhé.

Qúy khách xem thêm mẫu tranh trần xuyên sáng tại đây.