Thi công giấy dán tường tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Thi công giấy dán tường đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang muốn làm đẹp cho không gian của mình thì giấy dán tường được xem là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết cách thi công giấy dán tường. Sau đây, Behouse sẽ chia sẻ cho bạn về cách thi công giấy dán tường đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. 

Tìm hiểu về giấy dán tường

Giấy dán tường được sử dụng để trang trí không gian sống của mình. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để trang trí phòng ngủ, phòng khách hoặc nhà hàng, khách sạn. Với các hoa văn và kiểu dáng khác nhau bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của bản thân mình. 

Sản phẩm có khả năng thấm nước và chống ẩm. Giấy dán tường có các mẫu mã khác nhau: giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Hàn Quốc hoặc giấy dán tường Trung Quốc, giấy dán tường Đức

Các bước thi công giấy dán tường

Nếu bạn đang có ý định muốn thi công giấy dán tường tại nhà. Hãy tham khảo các bước thi công giấy dán tường dưới đây.

Bước 1 Làm sạch bề mặt trước khi thi công

Nếu tường nhà xuất hiện các vết ẩm mốc, bong tróc bạn nên sử dụng giấy nhám để sạch. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng khăn ẩm hoặc giấy ướt lau sơ qua bề mặt trước khi thi công để giấy được dính chắc vào bề mặt.

Làm sạch bề mặt trước khi thi công giấy dán tường

Nếu bề mặt đã có sẵn lớp giấy dán tường trước đó không nên dán chồng lên. Vì sẽ mất tính thẩm mỹ hoặc làm cho giấy dán tường không thể dính trên bề mặt.

Bước 2 Chuẩn bị dụng cụ và giấy dán tường

Trước khi thi công bạn nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như: keo, thước, kéo… Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chuẩn bị giấy dán tường. Bạn cũng nên tránh các chướng ngại vật: móc treo tường, dây điện, góc tường… để lúc thi công được dễ dàng hơn.

Bước 3 Lăn keo trên bề mặt

Để giấy dán tường có thể dính chặt trên bề mặt bạn nên chọn đúng loại keo. Thông thường có hai loại keo cho bạn lựa chọn là keo bột và keo sữa. Tùy theo ý kiến của mỗi người bạn có thể chọn loại keo phù hợp.

Lăn keo trên bề mặt trước khi thi công giấy dán tường

Bước 4 Tiến hành dán giấy dán tường

Trước khi bắt đầu khâu cuối cùng là dán giấy lên bề mặt bạn nên kẻ một đường thẳng trên bề mặt giấy để cố định khi dán được dễ dàng hơn. Tiếp theo bạn nên căn đúng kiểu dáng trên giấy dán tường để lúc dán được đẹp hơn.

Không gian đã được trang trí bằng giấy dán tường

Trên đây là các bước thi công giấy dán tường đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp giấy dán tường uy tín nhất. Hãy liên hệ với Behouse để được tư vấn. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.