Top 4 các mẫu giấy dán tường phòng ngủ

Rate this post

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng có xu hướng trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu giấy dán tường nào. Hãy cùng Behouse tham khảo một vài mẫu giấy dán tường phòng ngủ dưới đây.

Đặc điểm của giấy dán tường 

Giấy dán tường là sản phẩm dùng để trang trí cho không gian sống của bạn. Bạn có thể dùng để trang trí nhà cửa, quán ăn hoặc phòng họp. Giấy dán tường có nhiều mẫu mã khác nhau: Giấy dán tường Đức, giấy dán tường Nhật Bảngiấy dán tường Hàn Quốc. Tùy theo nhu cầu và sở thích của bản thân bạn có thể lựa chọn các mẫu giấy dán tường khác nhau.

Giấy dán tường phòng ngủ

Top 4 mẫu giấy dán tường phòng ngủ

Có rất nhiều mẫu giấy dán tường phòng ngủ cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một số gợi ý về giấy dán tường phòng ngủ.

Giấy dán tường của Đức

Đây là một trong những sản phẩm giấy dán tường dành cho phòng ngủ được đánh giá cao. Vì được thiết kế theo công nghệ của Châu Âu nên sản phẩm có nhiều kiểu dáng hoa văn cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, giấy dán tường dành cho phòng ngủ của Đức cũng có khả năng thấm nước và chống ẩm mốc khá cao. 

Giấy dán tường Hàn Quốc

Hiện nay, giấy dán tường Hàn Quốc là một trong những top mẫu giấy dán tường phòng ngủ được tìm kiếm nhiều nhất. Sản phẩm được cấu tạo bởi lớp Polyme cùng với các hoa văn sang trọng. Đây là sản phẩm rất thích hợp để trang trí phòng ngủ của bạn. 

Giấy dán tường phòng ngủ của Hàn Quốc

Giấy dán tường giá rẻ trung quốc

Sản phẩm được sản xuất dựa theo các tiêu chuẩn của Châu Âu. Vì thế, đây cũng là sản phẩm phù hợp để trang trí cho phòng ngủ. Giấy dán tường Trung Quốc có 2 kích thước: 5,3m2/cuộn hoặc 7,2m2/cuộn. Tùy theo diện tích phòng ngủ bạn có thể chọn kích thước phù hợp.

Giấy dán tường Nhật Bản 

Có mức giá cao nên giấy dán tường Nhật Bản dành cho phòng ngủ có độ bền cao. Sản phẩm có khả năng thấm nước khá tốt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để sử dụng cho phòng ngủ tránh tình trạng có bức tường trong phòng ngủ bị ẩm mốc.

Giấy dán tường phòng ngủ Nhật Bản 

Trên đây là top 4 mẫu giấy dán tường phòng ngủ mà chúng tôi đã chia sẻ tới bạn. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng giấy dán tường cho phòng ngủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp giấy dán tường uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi tại Hà Nội qua hotline 0962.033983. Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết này.