Top các mẫu giấy dán tường được nhiều người sử dụng

Rate this post

Giấy dán tường là vật liệu trang trí nội thất đang dẫn đầu trên thị trường vì những tính năng mà nó mang lại. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để trang trí nhiều không gian như nhà hàng, khách sạn hoặc resort. Bạn nên lựa chọn các mẫu giấy dán tường nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giả đáp thắc mắc trên.

Đặc điểm của giấy dán tường

Giấy dán tường là vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng nổi bật như chống thấm nước, chịu được ánh nắng trực tiếp mà không bị phai màu và chịu được ở những nơi ẩm thấp.

Giấy dán tường được cấu tạo bởi 2 lớp là lớp giấy để dán keo giúp sản phẩm bám chặt vào tường. Lớp phía ngoài là lớp nhựa cao cấp để in các hoa văn và họa tiết. Lớp nhựa này có độ bóng và nhẵn nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Các mẫu giấy dán tường đẹp

Mẫu giấy dán tường 3d là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.  với mẫu mã và màu sắc đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Các hoa tiết trên giấy dán tường này được in 3d theo công nghệ hiện đại tạo cảm giác chân thực cho người sử dụng.

Mẫu giấy dán tường 3d đẹp

Nhắc đến giấy dán tường thì Hàn Quốc là một trong quốc gia sản xuất và tiêu thụ hàng đầu cho sản phẩm này. Các sản phẩm này đa số có xu hướng theo phong cách hiện đại và được nhiều các bạn trẻ yêu thích.

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc có mẫu mã và màu sắc đa dạng. Chất lượng sản phẩm tốt và giá thành sản phẩm nằm ở tầm trung. Nếu bạn muốn lựa chọn giấy dán tường để trang trí cho không gian nhà mình hãy tìm hiểu về sản phẩm này.

Nếu giấy dán tường Hàn Quốc hướng theo phong cách hiện đại thì giấy dán tường Đức lại là nét đẹp cổ điển. Các sản phẩm của Đức được kiểm soát rất nghiêm ngặt về khâu quản lý chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giấy dán tường Đức.

Mẫu giấy dán tường Đức sang trọng

Các mẫu giấy dán tường Đức rất đa dạng về hoa văn trang trí giúp bạn dễ dàng trung hòa với các sản phẩm nội thất khác trong nhà. Không những vậy khổ của sản phẩm này là 5.3m2/cuộn sẽ giúp quá trình thi công ít bị khấu hao.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thông tin các mẫu giấy dán tường đẹp. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ Behouse hoặc hotline 0973.959118 tại Hà Nội. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.