Top mẫu giấy dán tường 3D phòng khách đẹp bạn không nên bỏ qua

Giấy dán tường được sử dụng để trang trí cho không gian của bạn trong đó có phòng khách. Dưới đây là top các mẫu giấy dán tường 3D phòng khách đẹp bạn không nên bỏ qua. Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Giấy dán tường 3D phòng khách có những ưu điểm gì?

Giấy dán tường là sản phẩm trang trí dần được thay thế các vật liệu nội thất khác. Bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ, phòng họp, khách sạn và đặc biệt là giấy dán tường phòng khách. 

Không những có thể làm đẹp cho không gian của bạn mà giấy dán tường 3D phòng khách còn có khả năng thấm nước, chống ẩm mốc tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có độ bền cao và dễ dàng trong quá trình thi công.

Không gian phòng khách được trang trí bằng giấy dán tường 3D

Giấy dán tường 3D phòng khách có nhiều mẫu mã với các mức giá khác nhau từ bình dân, trung bình cho tới cao cấp. Tùy theo không gian phòng khách bạn có thể chọn mẫu phù hợp.

Top mẫu giấy dán tường 3D phòng khách 

Giấy dán tường 3D phòng khách có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một vài gợi ý các mẫu giấy dán tường 3D phòng khách bạn có thể tham khảo.

Giấy dán tường 3D phòng khách của Đức

Đức là một trong những thương hiệu sản xuất giấy dán tường cao cấp đến từ Châu Âu. Tuy có mức giá thành tương đối cao nhưng giấy dán tường 3D phòng khách của Đức có độ bền tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có các mẫu mã đa dạng và kích thước khác nhau. 

Giấy dán tường 3D phòng khách của Hàn Quốc

Đây là một trong những sản phẩm giấy dán tường 3D phòng khách được nhiều tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm có các kích thước khác nhau phù hợp với phòng khách của bạn: 5,3m2/cuộn, 7,2m2/cuộn hoặc 16,5m2/cuộn. Bên cạnh đó, giấy dán tường 3D phòng khách của Hàn Quốc cũng đa dạng các kiểu dáng và họa tiết.

Sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc để trang trí phòng khách

Giấy dán tường 3D phòng khách của Nhật Bản

Đây là sản phẩm nằm trong top các mẫu giấy dán tường 3D phòng khách đẹp. Giấy dán tường 3D phòng khách của Nhật Bản đa số là mẫu trơn hoặc họa tiết đơn giản. Vì thế, sản phẩm này rất phù hợp với không gian phòng khách của bạn. Ngoài ra, sản phẩm này cũng dễ dàng thi công và vệ sinh.

Không gian phòng khách được trang trí bằng giấy dán tường 3D Nhật Bản

Trên đây là bài viết về top các mẫu giấy dán tường 3D phòng kháchBehouse chúng tôi vừa chia sẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu giấy dán tường 3D phòng khách hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi 0962.033983 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *