Top những mẫu giấy dán tường trơn được nhiều người sử dụng

Rate this post

Giấy dán tường đang là loại vật liệu trang trí làm đẹp cho nhiều loại không gian khác nhau như nhà hàng, khách sán hoặc resort… Trong đó có mẫu giấy dán tường trơn được rất nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây Behouse sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn những mẫu dán tường trơn.

Những mẫu giấy dán tường trơn

Các sản phẩm giấy dán tường trơn của Đức được sản xuất theo cồn nghệ hiện đại. Sản phẩm có độ bền cao và sử dụng được trong thời gian dài. Tất cả các sản phẩm giấy dán tường Đức đều được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra ngoài thị trường.

 

Mẫu giấy dán tường trơn Đức sang trọng

Giấy dán tường của Đức đa số có hoa văn cổ điển. Tuy nhiên, các mẫu giấy dán tường trơn cũng rất đẹp và sang trọng. Sản phẩm này có độ dày hơn hẳn so với các mẫu giấy dán tường khác. Nên có khả nắng chống ẩm và chống thấm rất cao.

Hàn Quốc là một trong hững quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy dán tường. Các mẫu giấy dán tường trơn Hàn Quốc có màu sắc đa dạng để người mua dễ dàng lựa chọn.

Mẫu giấy dán tường trơn Hàn Quốc

Sản phẩm giấy dán tường trơn Hàn Quốc có mức tiêu thụ nằm trong top đầu. Bạn có thể kết hợp được nhiều không gian nội thất khác nhau. Không những vây, giá thành sản phẩm này nằm ở tầm trung. Vì vậy phù hợp với kinh phí của đa số người tiêu dùng.

Các mẫu giấy dán tường trơn Trung Quốc rất đa dạng về màu sắc. Bạn có thể dễ dạng lựa chọn để kết hợp với không gia nội thất của mình. Sản phẩm giấy dán tường này còn có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm khác. Không những vậy, chất lượng giấy dán tường trơn Trung Quốc còn có giá thành tương đối rẻ.

Mẫu giấy dán tường trơn Trung Quốc

Những lưu ý khi sử dụng giấy dán tường

  • Bề mặt ngoài giấy dán tường được làm bằng lớp nhựa nên dễ dàng lau chùi và vệ sinh sản phẩm.
  • Không dán sản phẩm nên những bề mặt xù xì hay lồi lõm. Điều này gây mất thẩm mỹ.
  • Trên cùng một không gian bạn nên sử dụng một loại giấy dán tường.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thông tin top 3 mẫu giấy dán tường trơn. Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ Behouse hoặc hotline 0962.033983 để được tư vấn chi tiết.  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi