Tranh dán tường 3D đẹp giá rẻ

Rate this post

Tranh dán tường 3D đẹpĐịa điểm mua tranh dán tường 3D đẹp

Bạn đang có ý định thay đổi bức tường nhà mình bớt nhàm chán. Bạn nảy sinh ý định mua tranh dán tường. Và bạn chưa biết phải chọn tranh gì đẹp. Bạn chưa biết mua ở đâu. Hãy tham khảo bài viết để có thể chọn cho mình những bức Tranh dán tường 3D đẹp nhé.

Tìm hiểu về tranh dán tường 3D

Hiện nay, để tạo điểm nhấn cho không gian nhà mình, không gian văn phòng, trung tâm thương mại hay không gian quán cà phê… nhiều người đã lựa chọn tranh dán tường 3D. Tranh dán tường 3D được sản xuất bằng các chất liệu chính như: giấy dán tường Hàn Quốc (Giấy lụa Hàn Quốc), Vải Sill, Vải Canvas…Ngoài ra, tranh dán tường 3D còn được in trên decal dán tường Hàn Quốc, PP mờ và PP kim tuyến. 

 

Tranh dán tường 3D in trên giấy lụa Hàn Quốc

Tranh dán tường 3D in trên giấy dán tường Hàn Quốc là đẹp nhất, bởi loại giấy này có bề mặt mịn. Khi in lên, hình ảnh, màu sắc rõ nét và chân thật. Tranh dán tường 3D được in trên các chất liệu dễ lau chùi nên khi tranh bị vướng bẩn, bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn ẩm lau là sạch.

Tranh dán tường 3D được phủ bởi 1 lớp clemastic nên khó phai màu, có khả năng chống thấm và ẩm mốc. Đặc biệt tranh dán tường 3D có khả năng chịu được nhiệt khá cao. Độ bền của tranh từ 7-10 năm. 

Tranh dán tường 3D thể hiện đa dạng được các thể loại như tranh phong cảnh, tranh phong thủy, tranh phim ảnh, diễn viên, và động vật… Lựa chọn tranh dán tường 3D là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể thay đổi không gian nhà mình.

Tranh dán tường 3D có các mức giá khác nhau phụ thuộc vào thành phần giấy in và mực in. Giá tham khảo cho tranh in trên giấy lụa Hàn Quốc với các loại  mực in UV Mỹ tốt nhất:

Tranh mực dầu: 200.000 đồng/m2

Tranh UV Thường 320.000 đồng/m2

Tranh UV phủ bóng: 400.000 đồng/m2

Tranh UV 3D: 500.000 đồng – 900.000 đồng/m2 (Tùy theo độ nổi)

Tranh dán tường UV 3D – Mực UV Mỹ, phủ bóng 100%

Địa điểm mua tranh dán tường 3D đẹp và rẻ nhất

Có rất nhiều địa điểm bạn có thể mua Tranh dán tường 3D đẹp, nhưng mua ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng mới là vấn đề. Hãy đến với Behouse, ngoài việc được mua sản phẩm tốt với giá ưu đãi, bạn còn được hưởng các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Đảm bảo với bạn, không có nơi nào tranh dán tường 3D đẹp và rẻ như ở Behouse.

 Nếu cần tìm hiểu chi tiết hoặc tham khảo thêm các mẫu giấy dán tường đẹp hãy liên hệ Behouse để được tư vấn miễn phí nhé.