Tranh dán tường quán Cafe đẹp độc đáo

Rate this post

Top 7+ Tranh dán tường quán cafe đẹp, độc, lạ nhất 2020.

Mỗi quán cafe đều mang một phong cách riêng, không quán nào giống quán nào. Để có thể thiết kế cho quán của mình một phong cách vừa đẹp, độc và lạ nhất năm 2020. Hãy tham khảo Top 7 Tranh dán tường quán cafe sau đây nhé. 

Tranh dán tường là một lựa chọn tối ưu cho hầu hết các quán cafe. Để tạo nên một không gian độc đáo và gây thu hút với khách hàng, tranh dán tường là điều vô cùng cần thiết.

Top 7+ Tranh dán tường quán cafe đẹp, độc, lạ nhất 2020

Mẫu hình cây leo với tường tạo cho khách hàng của bạn có cảm giác như ngồi trong khu vườn nhà. Mẫu này đem đến một không gian tươi mát, trong lành. Nếu được ngồi tại đây và thưởng thức một ly cafe vào buổi sáng thì quả thật tuyệt vời.

      

Tranh dán tường với hình cây leo và tường giả

Mẫu tranh dán tường này là một trong những mẫu hot nhất năm 2020. Những hạt cafe được sắp xếp với nhau tạo thành hình bản đồ của châu Âu, mẫu này tuy đơn giản nhưng có sức hút rất lớn. Không gian tranh dán tường này rất thích hợp để bạn vừa thưởng thức cafe vừa làm việc ở đây. 

Tranh dán tường hình cafe độc đáo

Một phong cách mới tạo điểm nhấn cho quán cafe của bạn. Với mẫu thiết kế này, sẽ giúp quán của bạn đặc biệt được chú ý và gây tò mò. Những hoạt tiết bằng chữ trên tranh được sắp xếp rất khó hiểu và điều đó cũng khiến cho khách hàng của bạn khi ngồi thưởng thức cafe có thể tăng trí tưởng tượng.

Tranh dán tường với những họa tiết bằng chữ

Mẫu tranh dán tường này đặc biệt được các chủ quán chú ý. Nó mang đến một phong cách hiện đại cho quán cafe của bạn. Không gian này rất thích hợp để quay chương trình cafe sáng mỗi ngày nhé.

 

Tranh dán tường phong cách Talk show

Đây là mẫu Tranh dán tường độc đáo để sử dụng cho quán cafe mang phong cách cổ xưa. Với một bức tường cũ và nhiều lẵng hoa bên tường, thưởng thức cafe ở góc này quả thực không tồi chút nào.

Tranh dán tường hình hoa

Bạn đang ngồi uống cafe ở Việt Nam mà cứ ngỡ như mình đang ở Pari. Cảm giác vừa thưởng thức cafe vừa được phiêu lưu thật tuyệt đúng không?

Tranh dán tường châu Âu

Không biết vị ngon của cafe quán đó như nào nhưng nhìn hình thôi là cảm thấy nó rất ngon. Không gian này giúp bạn muốn thưởng thức ngay 1 ly cafe thay vì các thức uống khác.

Tranh dán tường quán cafe đẹp

Thực tế, một quán cafe được nhiều người yêu thích và quay trở lại không phải vì cafe ngon mà 50% do không gian quán mang lại. Bạn hãy liên hệ Behouse để có thể chọn cho mình những mẫu Tranh dán tường quán cafe đẹp. Ngoài những mẫu trên chúng tôi còn rất nhiều mẫu, hoặc có thể thiết kế theo yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Bạn có thể truy cập https://behouse.com.vn/tranh-dan-tuong-3d/ để tham khảo thêm nhiều mẫu mới.